ภาพจาก Cookies and Cups
ช็อกโกแลตฟัดจ์จะไม่ใช่เมนูที่ยากเกินความสามรถอีกต่อไป เพราะไวท์ช็อกโกแลตฟัดจ์ที่นำมาเสนอในคราวนี้ รับรองว่าวิธีทำน่ะง่ายจนคุณต้องอึ้งอย่างแน่นอน และไม่ใช่แค่วิธีทำจะง่ายเท่านั้น แต่ยังอร่อยอีกด้วยล่ะ
สิ่งที่ต้องเตรียม
- ครีมสตรอว์เบอร์รีฟรอสติ้ง (ขนาด 16 ออนซ์) 1 กระป๋อง
- ไวท์ช็อกโกแลตชิพสำหรับละลาย 12 ออนซ์
- เกล็ดน้ำตาล (ตกแต่ง)
วิธีทำ
1. เตรียมถาดก้นลึกขนาด 9 x 9 พ่นสเปรย์กันติด เตรียมไว้
2. นำไวท์ช็อกโกแลตไปละลายในไมโครเวฟ นำออกมาคนให้เนียน
3. เติมครีมสตรอว์เบอร์รีฟรอสติ้งลงไปผสมให้เข้ากันเป็นเนื้อเดียว
4. เมื่อส่วนผสมเข้ากันดีแล้ว เทลงใส่ถาดที่เตรียมไว้ สร้างลวดลายให้สวยงาม แล้วนำแช่ในตู้เย็นประมาณ 30 นาที
5. นำออกจากตู้เย็น โรยเกล็ดน้ำตาลตกแต่งแล้วตัดเสิร์ฟเป็นชิ้นสีเหลี่ยม ใส่ห่อให้สวยงาม
0 comments:
Post a Comment