Subscribe For Free Updates!

We'll not spam mate! We promise.

Thursday, April 16, 2015

วิธีทำเพรทเซลเคลือบไวท์ช็อกโกแลต

ไอเดียเมนูขนมหวานรับวาเลนไทน์
ภาพจาก LOVE FROM THE OVEN



          เพรทเซลขนมอบยอดฮิต ก็กลายมาเป็นของหวานสำหรับเทศกาลวาเลนไทน์ได้ แค่เพียงนำมาเคลือบไวท์ช็อกโกแลตและเกล็ดน้ำตาลสีสันสดใสเข้ากับช่วงเทศกาล อยากได้รสสัมผัสกรุบกรอบและรสชาติหวาน ๆ ขนมชิ้นนี้ล่ะไม่ควรพลาด

 สิ่งที่ต้องเตรียม

  1.             เพรทเซลสำเร็จรูป
  2.            ไวท์ช็อกโกแลต สำหรับเคลือบขนม
  3.            เกล็ดน้ำตาลสีชมพูและสีแดง (ตกแต่ง)

วิธีทำ

           1. นำไวท์ช็อกโกแลตไปละลายในไมโครเวฟจนละลาย จากนั้นคนผสมให้ละลายเข้ากันเป็นเนื้อเนียน

          2. นำเกล็ดน้ำตาลเทใส่จานเตรียมไว้สำหรับคลุก

          3. นำเพรทเซลจุ่มลงในไวท์ช็อกโกแลตที่ละลายไว้ครึ่งชิ้น แล้วนำไปคลุกกับเกล็ดน้ำตาลจนติดทั่วบริเวณที่ชุบช็อกโกแลต

          4. นำวางลงบนกระดาษรองอบรอให้ช็อกโกแลตเซตตัว จัดใส่ห่อให้สวยงาม

Socializer Widget By Blogger Yard
SOCIALIZE IT →
FOLLOW US →
SHARE IT →

0 comments:

Post a Comment